Home Sách Bùi Tuyết Mai Chưa phân loại Bùi Tuyết Mai – Cuộc Đời Và Sứ Mệnh

Bùi Tuyết Mai – Cuộc Đời Và Sứ Mệnh

(11 đánh giá của khách hàng)

295.000,0

Bác sỹ – doanh nhân Bùi Tuyết Mai sinh năm 1973 (tuổi Quý Sửu) trong một gia đình công chức bậc trung khi nước ta đang trong thời kỳ bao cấp, đời sống vô cùng khó khăn, thiếu thốn. Bố mẹ chị có bốn người con, sống trong xóm nghèo Lao Động tại Hà Lầm, Quảng Ninh, nơi có khe suối nước mặn chảy quanh co mang theo than đá, than bùn, tôm, cá, cùng cả những chất thải sinh hoạt của cả xóm. Cuộc đời của người dân tại đây bị thít chặt trong sự nghèo đói với lối sống và cách nghĩ chật hẹp, quẩn quanh.
Quyển sách mang đến cho độc giả, đặc biệt là phụ nữ những bài học quý giá!

Lưu ý:
* Toàn bộ tiền của quyển sách này sẽ được đưa vào quỹ Mai Hoa Foundation cho mục đích từ thiện tới trẻ em nghèo!
* Đây là Ebook, là sách điện tử, dùng để đọc trên thiết bị của bạn như điện thoại, máy tính bảng, máy tính cá nhân…

Danh mục:

11 đánh giá cho Bùi Tuyết Mai – Cuộc Đời Và Sứ Mệnh

 1. Quyên

  Cảm ơn chị Mai nhiều. Yêu chị lắm ấy. Em đã đọc bản cứng sách của chị. Em đã phát triển hơn rất nhiều từ ngày có cơ hội gặp mặt chị đấy ạ!

  • Bùi Tuyết Mai

   Cảm ơn Quyên nhé. Chúc em luôn hạnh phúc và thành công!

 2. Khánh Linh

  Em mua sách và đã đọc ngấu nghiến ạ. Có lúc em còn khóc. Em rất khâm phục nghị lực vươn lên tuyệt vời của chị. Em cũng học được nhiều bài học giá trị mà chị đã chia sẻ trong quyển sách này. Chúc chị luôn hạnh phúc nhé!

  • phanhuy

   Cảm ơn Khánh Linh đã chia sẻ suy nghĩ của mình. Chúc em hạnh phúc và tự tin nhé!

 3. Oanh

  Phụ nữ không đọc quyển này thì phí 1/4 cuộc đời.

  • phanhuy

   Cảm ơn Oanh nhiều nha. Oanh giới thiệu sách tới chị em phụ nữ giúp chị nhá!

 4. Yến Nhi

  Cuốn sách “Cuộc đời và sứ mệnh” của chị Mai mang lại nhiều cảm hứng cho những người mới như em. Em thật sự thấy rất khâm phục về nghị lực và sự vươn lên đầy dũng cảm của chị. Em đọc đi đọc lại ấy, nước mắt rơi lúc nào không hay. Cảm ơn chị đã chia sẻ và để lại cho người đọc thấy được nhiều bài học giá trị đến vậy, cho em thêm những điều đáng tin yêu hơn nữa nhờ những tấm gương vượt lên chính mình như chị.

  • phanhuy (xác minh chủ tài khoản)

   Cảm ơn Yến Nhi. Chúc em luôn tràn đầy năng lượng và đạt được những gì mình muốn nhé!

 5. Dương

  Không chỉ truyền động lực cho phụ nữ mà ngay cả đàn ông cũng cần đọc cuốn sách này. Tấm gương về người phụ nữ nghị lực tuyệt vời.

  • phanhuy (xác minh chủ tài khoản)

   Cảm ơn Dương. Chúc em sớm đạt được các mục tiêu của mình nhé!

 6. Nguyễn Công Hoan

  Cuốn sách “Cuộc đời và sứ mệnh” của chị Mai mang lại nhiều cảm hứng cho những người mới như em. Em thật sự thấy rất khâm phục về nghị lực và sự vươn lên đầy dũng cảm của chị. Em đọc nước mắt rơi lúc nào không hay và em nghĩ tới bản thân mình cần phải cố gắng nhiều hơn. Ngày xưa em hay nghĩ trong công việc một chút khó khăn là đã cảm thấy mệt mỏi , áp lực và từ bỏ công việc đó. Từ khi đọc được cuốn sách của chị em đã thức tỉnh và phải thay đổi mọi thứ của bản thân. Cảm ơn chị đã chia sẻ và để lại cho em thấy được nhiều bài học giá trị đến vậy, cho em thêm những điều đáng tin yêu hơn nữa nhờ những tấm gương vượt lên chính mình như chị.

  • phanhuy (xác minh chủ tài khoản)

   Cảm ơn Hoan nhiều! Chúc em đạt được những mục tiêu đã đặt ra!

 7. Quỳnh Hương

  Sau khi đọc xong cuốn sách của chị Mai em thực sự rất xúc động và cảm thấy khâm phục con người và nghị lực của chị. Từng trang sách được lật hiện ra như những thước phim dường như chỉ có trên màn ảnh. Cuốn sách giúp cho những người trẻ như em nhận ra phải luôn cố gắng, phấn đấu ngay từ lúc còn trẻ để sau này sống một sống hạnh phúc, thành công và không có gì phải hối tiếc.

  • phanhuy (xác minh chủ tài khoản)

   Cảm ơn Hương đã đọc. Hãy chia sẻ với mọi người về những điều em học được nhé!

 8. Hữu Hoàng

  Đây là cuốn sách truyền cảm hứng cho em, giúp em có thêm động lực để làm việc. Câu chuyện của chị Mai là niềm cảm hứng để em luôn luôn cố gắng phấn đấu, chắc chắn sẽ có một tương lai tốt đẹp hơn ở phía trước. Cảm ơn chị nhiều !

  • phanhuy (xác minh chủ tài khoản)

   Cảm ơn Hoàng nhiều. Chúc em có sớm đạt thành công như em mong đợi nhé!

 9. kim trang

  Cuốn sách “Cuộc đời và sứ mệnh” của chị Mai mang lại nhiều cảm hứng cho em, để luôn luôn phấn đấu và tiến về phía trước. Cảm ơn người phụ nữ mạnh mẽ kiên cường và cực kỳ tài giỏi.

  • phanhuy (xác minh chủ tài khoản)

   Cảm ơn trang thật nhiều!

 10. Halona Hải Nguyễn

  Bùi Tuyết Mai cám em yêu , chị đã đọc , chị rất vui và được làm bạn với em , em là một phụ nữ rất mạnh mẽ , rất xứng đáng để các chị em khác học tập, khâm phục , vượt lên chính mình!
  ❤️❤️❤️🔥🔥🔥💪💪💪

  • phanhuy (xác minh chủ tài khoản)

   Cảm ơn Hải nhiều nhé!

 11. Bùi Tuyết Mai

  Em đã đọc hết cuốn sách ngay từ lúc cầm cuốn sách trên tay. Quả là một hành trình dài với nhiều biến cố và bước ngoặt trong cuộc đời. Rất khâm phục nghị lực của Chị!

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *