BNI Amazing đem lại cho tôi nhiều điều quý giá

BNI Amazing đã đem lại cho tôi những điều quý giá mà tiền bạc không thể nào mua được.

Tham gia tổ chức BNI Amazing khoảng 5 năm, tôi đã nhận lại được rất nhiều điều vô giá. BNI thực sự là cộng đồng tuyệt vời, mở ra cho cho tôi những nhận thức mới, những cơ hội mới mà trước đây tôi chưa từng biết tới.

BNI tạo ra cho tôi một môi trường học tập tuyệt vời. Sự cởi mở của các thành viên giúp cho chúng tôi có cơ hội học tập lẫn nhau. Những kinh nghiệm, những bài học thành công và thất bại của các chủ doanh nghiệp là những trải nghiệm quý báu cho hoạt động sản xuất kinh doanh của mình.

Môi trường chuyên nghiệp, cởi mở và tin tưởng mà BNI tạo ra cho các doanh nhân chính là điều tuyệt vời mà không có bất cứ hội nhóm hay tổ chức nào có được. Niềm tin mà BNI tạo ra trở thành động lực gắn kết thành viên, tạo ra những giá trị không tiền bạc nào có thể mua được. Nó mở ra cho các chủ doanh nghiệp những cơ hội kinh doanh mới để đưa doanh nghiệp phát triển nhanh chóng và bền vững.

Tính kỷ luật cao cũng là một trong những yếu tố giúp gắn kết các thành viên của BNI. Với tinh thần cho đi để nhận lại nhiều hơn, các thành viên của BNI luôn sẵn sàng chia sẻ, sẵn sàng giúp đỡ người khác cùng thành công trên con đường kinh doanh. Những nguyên tắc mà BNI đặt ra được tuân thủ nghiêm túc tạo ra một môi trường minh bạch. Các thành viên luôn có trách nhiệm với nhau để tao ra những giá trị mới.

Một trong những giá trị quan trọng mà BNI đem lại cho tôi là những mối quan hệ. Gặp gỡ, giao lưu với các chủ doanh nghiệp, các doanh nhân giúp tôi mở rộng tầm nhìn, tầm hiểu biết của mình. Đó là cơ sở để tôi nhìn nhận, đánh giá lại một cách chính xác, khoa học các hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp tạo cơ sở để thúc đẩy sự phát triển bền vững trước những biến động của thị trường.

Được sự tin tưởng của các thành viên, tôi vinh dự trở thành Chủ tịch BNI Amazing. Đây là một niềm vinh hạnh những cũng là một “gánh nặng” đối với tôi. Làm thế nào để tiếp nối thành công mà BNI đã có được trong thời gian qua. Làm thế nào để có thể phát triển tổ chức BNI trở thành một bộ phận quan trọng của BNI toàn cầu. Làm thế nào để đem những cơ hội hợp tác kinh doanh giữa các doanh nghiệp Việt Nam với các doanh nghiệp toàn cầu trong bối cảnh toàn cầu hóa ngày càng sâu rộng như hiện nay…. Những câu hỏi, những trăn trở ấy cũng chính là những nhiệm vụ mà tôi phải thực hiện và đạt được trong thời gian tới.

Xác định đó vừa là trách nhiệm vừa là sứ mệnh mình phải thực hiện đối với cộng đồng BNI Việt Nam, tôi đã cùng những cộng sự, những người bạn của mình lên kế hoạch cho các hoạt động tiếp theo của BNI.

Chúng tôi tổ chức cuộc họp thành viên BNI Amazing vào sáng thứ ba hàng tuần với những hoạt động vô cùng ý nghĩa. Thông qua những hoạt động này, chúng tôi mong muốn tạo ra những cơ hội mới trong việc kết nối, hợp tác kinh doanh giữa các doanh nghiệp.

Trong bối cảnh nền kính tế chịu nhiều tác động tiêu cực của dịch covid-19, sự kết nối các doanh nghiệp sẽ tạo nên sức mạnh tổng hợp để các doanh nghiệp đủ sức vượt qua những thách thức mà dịch bệnh mang lại.

Chúng tôi hi vọng rằng, với những nỗ lực của mình, BNI Amazing sẽ trở thành động lực phát triển kinh tế của đất nước. Đặc biệt, BNI sẽ góp phần tích cực vào công cuộc hội nhập ngày càng sâu rộng của nền kinh tế Việt Nam với thế giới. Đây vừa là thời cơ vừa là thách thức cho các doanh nhân Việt trong thời đại 4.0

Xem thêm bài viết

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Nhận bài viết mới qua email

Điền email của bạn để nhận thông báo